Siêu mẫu Minh Tú tự so sánh mình hát dở giống Diệu Nhi ở "Giọng ải giọng ai"

15:47, Thứ Tư, 09/10/2019 (GMT+7)

 - Khi Trấn Thành nhắc về người cũ Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên lộ rõ vẻ “lúng túng”. Bên cạnh đó, Minh Tú thừa nhận mình hát dở giống Diệu Nhi khiến Trường Giang cười ngất.

Trong Giọng ải giọng ai tuần này, hai ca sĩ hiện đang được giới trẻ yêu thích “Thánh thả thính” Osad và Orange cùng siêu mẫu Minh Tú, Quách Ngọc Tuyên là những khách mời của chương trình.

Ngay từ vòng đầu tiên Hóa Thân, ở vị trí số 3 là cô gái làm nghề bấm lỗ tai. Trấn Thành nhận xét cô gái này giống người Thái với ngoại hình và thần thái điềm tĩnh. Để nâng cao sự thuyết phục cho lý lẽ của mình, ông xã Hari Won dẫn chứng cô gái có làn da đen ngăm ngăm giống… Nam Thư nên nghĩ rằng hát hay.

Ngay lập tức, Quách Ngọc Tuyên “phản đòn” Trấn Thành khi cho rằng: “Trời ơi đưa đây vô đây nữa. Nam Thư hát dở lắm”. Điều này làm Trấn Thành, Trường Giang cười đắc ý. Chưa chịu “buông tha” cho nam diễn viên “Vi cá tiền truyện”, A Xìn không quên nhắn nhủ: “Không biết, trời ơi tui tưởng Nam Thư bạn tui hát hay chứ, ai ngờ”. Đặc biệt, nam diễn viên “Cua lại vợ bầu” nhấn mạnh: “Chắc ai đó phải hiểu Nam Thư lắm mới vạch ra được vầy”.

Osad - Trường Giang - Minh Tú
Osad - Trường Giang - Minh Tú

 

Quách Ngọc Tuyên - Trấn Thành - Orange
Quách Ngọc Tuyên - Trấn Thành - Orange

 

 

 

 

 

Tiếp lời Trấn Thành, MC Đại Nghĩa cũng không quên góp vui: “Chắc cũng có thời gian gần gũi lâu lắm mới biết được điều đó”. Trấn Thành gật gù đồng ý với người anh của mình. Trường Giang cho rằng Quách Ngọc Tuyên đang tố bạn trên sóng truyền hình. Trước sự “uy hiếp” từ những người bạn đồng nghiệp, Quách Ngọc Tuyên chốt lại bằng lời nói: “Em nghe đồn thôi anh”.

Có thể thấy, khi được Trấn Thành, Trường Giang lẫn Đại Nghĩa nhắc đến “người cũ” Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên thể hiện sự “bối rối” trên khuôn mặt. Tuy nhiên, trên các phương tiện truyền thông, cả hai luôn “né” khi nói về nhau và dành cho nhau sự trân trọng nhất định.

Ở một diễn biến khác cũng trong vòng Hóa thân, thí sinh số 7 được giới thiệu làm nghề đánh DJ là một cô gái có vẻ ngoài xinh xắn và gợi cảm. Trấn Thành sau khi xem đoạn video clip liền không tin cô này làm DJ: “Nhìn mặt makeup còn tin tin được nhưng sao giật dữ vậy anh”? Vừa dứt lời, Trấn Thành lập tức tái hiện lại màn đánh DJ của những người làm nghề thật sự bằng phong thái nhẹ nhàng, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi anh diễn lúc thí sinh over thì khiến tất cả mọi người không khỏi nhịn cười với hình thể “giật giật”, cơ miệng “méo mó” khi chơi DJ của nam diễn viên “Trạng Quỳnh”.

Với siêu mẫu Minh Tú, cô nàng khiến nguyên dàn Ban bình luận “há hốc” khi đưa ra nhận định: “Em đi mấy chỗ này nhiều rồi mà em đâu thấy chị này làm DJ đâu?”. Chưa hết, nàng mẫu làng thời trang Việt còn “đinh ninh” cô gái này hát dở: “Rất dở, dở lắm luôn, dở ngang ngửa cỡ em tới chị Diệu Nhi trở lên không á”. Trấn Thành hiểu ra vấn đề khi nghe Minh Tú so sánh giọng hát “xứng tầm” với nữ diễn viên “Gia đình là số 1”. Đại Nghĩa thì hài hước cho rằng: “Bả hát dở mà bả tự hào ghê”.Tập 12 Giọng ải giọng ai mùa 4, được phát sóng vào lúc 19g30 thứ Bảy ngày 12/10/2019 trên kênh HTV7.

Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)

 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.